Home / Giúp việc / Tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại giupviechongdoan.com
30 December, 2022

Tham khảo dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại giupviechongdoan.com

Posted in : Giúp việc on by : Mai Vũ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, cuộc sống và công việc bận rộn khiến gia đình bạn không có nhiều thời gian hoàn thành các công việc trong nhà. Bạn muốn có người giúp việc để có thể san sẻ, gánh vác bớt công việc nhà nhưng lại không muốn thuê giúp việc ăn ở lại vì lo lắng ảnh hưởng đến không gian riêng tư của gia đình mình, Chính vì vậy, Trung tâm giúp việc Hồng Doan cho ra đời dịch giúp việc theo giờ chuyên nghiệp để đồng hành và giúp bạn yên tâm hơn khi có người lo toan mọi việc trong nhà. Bạn có thể tham khảo khảo dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại giupviechongdoan.com. 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp giúp ích cho nhiều gia đình muốn có người san sẻ công việc, tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn không sợ ảnh hưởng đến không gian riêng tư của bản thân và gia đình.

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn giúp việc theo giờ là người sẽ linh động về mặt thời gian, giúp bạn hoàn thành công việc nhà một cách nhanh chóng và tốt nhất. 

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ này trước khi quyết định sử dụng để có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình, cụ thể như sau:

  • Giúp việc theo giờ hành chính: Với hình thức này, người giúp việc sẽ làm theo giờ hành chính là 8h/ ngày, trùng với thời gian mà bạn làm việc bên ngoài.
  • Giúp việc theo giờ: Là công việc giúp việc phù hợp với nhu cầu của bạn, đặc biệt là đối với những gia đình bé, ít việc. Thường với hình thức này là người giúp việc sẽ được thuê làm khoảng 2-3 tiếng hoặc 4-5 tiếng mỗi ngày. Khách hàng cần làm việc tại công ty bao nhiêu giờ thì nên thuê người giúp việc gia đình bấy nhiêu giờ để khi về nhà, bạn có thể cảm nhận được sự sạch sẽ, thoáng mát trong ngôi nhà của mình.

Dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp giúp ích cho nhiều gia đình muốn có người san sẻ công việc, tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn không sợ ảnh hưởng đến không gian riêng tư của bản thân và gia đình

Nhu cầu tìm kiếm giúp việc theo giờ chuyên nghiệp hiện nay

Giúp việc theo giờ chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Có nhiều lý do tại sao các hộ gia đình có thể muốn thuê một người giúp việc gia đình theo giờ chuyên nghiệp, một số lý do chính phải kể đến đó là:

  • Cuộc sống ngày càng hiện đại, bận rộn, các cặp vợ chồng thường phải tập trung cho công việc mưu sinh bên ngoài xã hội, ít có thời gian chăm lo công việc gia đình của mình. Bởi đi làm bên ngoài đã mệt mỏi, sẽ không ai muốn về nhà phải dọn dẹp, giặt quần áo hết cả buổi.
  • Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, nhiều khi bố mẹ bận công việc đột xuất mà không có người chăm sóc, đưa đón bé đi học. Chọn giúp việc theo giờ chuyên nghiệp là một giải pháp chắc chắn bởi ngoài kỹ năng dọn dẹp nhà cửa thì việc chăm sóc, chơi đùa cùng bé cũng sẽ đáp ứng được. Họ sẵn sàng đón con khi đến giờ tan học.
  • Lựa chọn giúp việc  theo giờ chuyên nghiệp cũng phù hợp với nhu cầu của những gia đình có người ốm đau, người già cần chăm sóc, theo dõi thường xuyên và không có đủ thời gian ở bên cạnh họ. Không chỉ là việc nhà, mà cả trong sinh hoạt như là ăn cơm, giúp đi vệ sinh, đỡ người già lên xuống thang máy, kết bạn, trò chuyện, đi dạo quanh khuôn viên trong công viên… điều này giúp người già, người bệnh có tinh thần thoải mái.
  • Đặc biệt, nếu bạn sống trong chung cư dành cho các hộ gia đình sinh sống thì tại đây thường có những quy tắc vệ sinh riêng. Vì vậy, gia đình bạn nên đảm bảo vệ sinh trong và ngoài phòng để không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Khi quá bận rộn, không có thời gian dọn dẹp, chắc hẳn bạn sẽ rất cần thuê một người giúp việc theo giờ với mức giá phù hợp.
  • Một lý do khác khiến bạn ưu tiên lựa chọn giúp việc theo giờ chuyên nghiệp đó là không gian sống trong nhà thường không quá rộng để đáp ứng nhu cầu thuê người giúp việc 24/7. Bởi điều này có thể gây bất tiện cho không gian riêng tư của gia đình bạn.  Đối với những trường hợp này, chi phí cho dịch vụ giúp việc theo giờ chỉ để dọn dẹp nhà cửa là phù hợp nhất.
Cuộc sống ngày càng hiện đại, bận rộn, các cặp vợ chồng thường phải tập trung cho công việc mưu sinh bên ngoài xã hội, ít có thời gian chăm lo công việc gia đình của mình

Cuộc sống ngày càng hiện đại, bận rộn, các cặp vợ chồng thường phải tập trung cho công việc mưu sinh bên ngoài xã hội, ít có thời gian chăm lo công việc gia đình của mình

Những lợi ích phải kể đến khi thuê giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc theo giờ chung cư đang được ưa chuộng vì khi sử dụng dịch vụ này, có thể thấy rõ ràng những lợi ích mà nó mang lại. Bạn có thể nhận ra ngay những ưu điểm như sau:

Thời gian linh hoạt, thuận tiện

Dịch vụ giúp việc linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, bạn chỉ cần thực hiện bằng vài thao tác đơn giản qua mạng xã hội, nhóm Facebook hay ứng dụng tìm người giúp việc, gọi điện đến hotline trung tâm uy tín. Bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn thời gian làm việc nhà, trao đổi với người giúp việc để phù hợp với lịch trình của gia đình mình.

Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất

Nếu người giúp việc túc trực 24/24 giờ thì ngoài tiền lương bạn phải trả hàng tháng, chủ nhà phải trang trải cả tiền phòng, tiền ăn, tiền bảo hiểm, tiền thuốc men, thưởng lễ Tết cho người giúp việc. Mặt khác, để dọn dẹp theo giờ chuyên nghiệp, bạn chỉ phải trả phí dịch vụ như đã thỏa thuận trước đó. Bạn có thể tự do điều chỉnh lịch làm việc của mình mà không bị ảnh hưởng bởi lịch làm việc của người giúp việc trong quá trình hoàn thành công việc.

Ngoài ra, đối với những gia đình nhỏ thường không yêu cầu nhiều về việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa hàng ngày. Thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và không lãng phí về mặt thời gian, tiền bạc. Thêm vào đó, bạn không phải mất nhiều thời gian để mua các thiết bị công nghệ, hóa chất tẩy rửa liên quan bởi vì người giúp việc theo giờ của trung tâm giúp việc sẽ mang đầy đủ những đồ dùng bạn cần khi đến làm giúp việc cho gia đình bạn.

Đảm bảo quyền riêng tư

Giúp việc theo giờ  chuyên nghiệp chỉ làm việc theo khung giờ đã được sắp xếp và thỏa thuận trước giữa người lao động và chủ nhà. Bạn không cần phải túc trực suốt ngày đêm như dịch vụ giúp việc truyền thống ăn ở lại. Điều này đồng nghĩa với việc là các hoạt động của gia đình bạn sẽ không bị xáo trộn và không gian sống của bạn vẫn được đảm bảo thoải mái và riêng tư.

Quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp

Thuê người giúp việc theo giờ từ những công ty có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để luôn đảm bảo dịch vụ bằng việc ký kết hợp đồng rõ ràng – Cam kết chất lượng dịch vụ và hoàn tiền nếu nhân viên giúp việc không đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của bạn đưa ra. Không chỉ vậy, bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về cách bắt đầu sử dụng dịch vụ khi đã có. Các công ty có thể hướng dẫn bạn thông qua các gói phù hợp với nhu cầu của bạn và hoàn cảnh gia đình.

Bạn cũng có thể trực tiếp xem và giám sát nhân viên giúp việc. Nếu không hài lòng về thái độ hay phong cách làm việc của người đó, bạn có thể liên hệ với công ty và tìm cách giải quyết tốt hơn. Bên cạnh đó, một công ty chọn lọc về lý lịch, đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên môn của người giúp việc sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và không lãng phí về mặt thời gian, tiền bạc

Thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và không lãng phí về mặt thời gian, tiền bạn

Công việc của người giúp việc theo giờ ở chung cư

Những công việc của giúp việc theo giờ rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhu cầu cao của tất cả các đối tượng. Nhìn chung, khi thuê người giúp việc sẽ giúp bạn bớt một phần áp lực và góp phần làm cho môi trường sống của gia đình bạn trở nên thoáng mát, sạch sẽ và ngăn nắp hơn bao giờ hết. Cụ thể, với những người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp, họ sẽ làm những công việc như sau:

Làm tất cả các công việc nhà

Giúp việc nhà chuyên nghiệp tại Hồng  Doan sẽ làm dọn dẹp và làm sạch ngôi nhà của mình trong tất cả các khu vực như: nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, sân vườn và ban công, nhà tắm,…. Dọn dẹp các vật dụng, đồ dùng như: tủ, giá, kệ, đặt ngay ngắn, đặt đúng vị trí trong nhà và đặc biệt là hạn chế di chuyển đồ vật trong nhà  khi chưa được sự cho phép của gia chủ.

Giặt quần áo, sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Giặt quần áo, thảm, ghế sofa và rèm cửa, chăn màn, khăn tắm,… cần được giặt sạch, phơi khô và sắp xếp đúng về nơi quy định. Vệ sinh và làm sạch trần nhà, quạt treo tường, tường nhà, cửa sổ và cửa ra vào ở mọi khu vực. Họ sẽ làm sạch cầu thang và các lối đi khác cùng đồ trang trí để làm cho không gian bên trong sạch sẽ và mới mẻ hơn.

Công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà

Người giúp việc sẽ làm những công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà, các công việc đó có thể là chăm sóc người già, trẻ em hoặc người bệnh. Hỗ trợ đưa đón con cái đi học. Chăm sóc thú cưng, cây trồng. Đi chợ và nấu ăn theo nhu cầu của chủ nhà. Chính vì sự tiện lợi của dịch vụ này mang đến mà có giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp là sự phù hợp và tiết kiệm nhất.

Giá thuê giúp việc theo giờ chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của mọi khách hàng, có rất nhiều trung tâm giúp việc ra đời nhằm cung cấp các loại hình dịch vụ dọn nhà theo giờ chuyên nghiệp. Dịch vụ này phổ biến với những khách hàng không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa của mình. Chủ nhà chỉ cần đặt dịch vụ giúp việc theo giờ, trung tâm giúp việc sẽ liên hệ, tư vấn và sắp xếp người giúp việc phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng đã đưa ra. Người giúp việc sẽ đến tận nhà được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết để phục vụ tốt cho công việc.

Thông thường, các gói thuê giúp việc chuyên nghiệp sẽ dao động từ 60.000đ đến 70.000đ/giờ tùy thuộc vào thời điểm bạn chọn dịch vụ và loại công việc đã được thỏa thuận với chủ nhà. Nhìn chung, chi phí thuê người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp sẽ cao hơn bình thường vì dịch vụ này đòi hỏi người giúp việc có trình độ cao hơn.

> Bạn có thể xem thêm:

Giúp việc Hồng Doan – công ty cho thuê giúp việc theo giờ chuyên nghiệp với mức giá tốt

Là trung tâm đào tạo và cung ứng người giúp việc uy tín số 1 tại Hà Nội – Trung tâm giúp việc Hồng Đoan luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng với phương châm hoạt động là uy tín, chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ giúp việc nhà trong cuộc sống hiện đại ngày nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến. Khi bạn sử dụng, bạn sẽ cảm thấy được giải tỏa áp lực và giúp các gia đình bận rộn có thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên nhau. Do đó, Trung Tâm Giúp Việc Hồng Đoan ra đời và hoạt động chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả nhất nhằm hướng đến mục tiêu mang đến cho xã hội một người giúp việc có đầy đủ các kỹ năng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hồng Doan cam kết cung cấp người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp có trình độ và năng lực cao, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, trung thực, chăm chỉ, hiểu biết và có ý thức trong quá trình làm việc. Đặc biệt là có giấy tờ, chứng minh là người có nguồn gốc rõ ràng, phần lớn người giúp việc tại trung tâm là từ Hải Dương và các tỉnh thành khác, bạn thân của các thành viên tại trung tâm.

Là trung tâm đào tạo và cung ứng người giúp việc uy tín số 1 tại Hà Nội - Trung tâm giúp việc Hồng Đoan luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng với phương châm hoạt động là uy tín, chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng

Là trung tâm đào tạo và cung ứng người giúp việc uy tín số 1 tại Hà Nội – Trung tâm giúp việc Hồng Đoan luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng với phương châm hoạt động là uy tín, chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng

Sau thời gian thử việc 3 ngày nếu gia đình cảm thấy không tìm được người phù hợp thì có thể đổi người giúp việc khác, một tháng có thể đổi tối đa 3 người cho đến khi bạn tìm được người phù hợp. Nếu sau 1 tháng gia chủ vẫn không chọn được người giúp việc thì trung tâm sẽ hoàn lại phí dịch vụ. Lần đầu tiên trung tâm sẽ hoàn trả 800.000 đồng. Lần đổi thứ 2 sẽ hoàn lại 400.000đ. Khi chủ nhà bận rộn và không thể đến trung tâm đón người giúp việc thì trung tâm sẽ hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận địa chỉ nhà khách hàng.

Thông thường, lương giúp việc tại trung tâm sẽ dao động từ 5 triệu – 8 triệu. Trung tâm tư vấn để cả chủ nhà và người giúp việc đi đến tiếng nói chung và hướng tới sự hài lòng của cả hai bên. Người giúp việc tại Hồng Doan sẽ được đào tạo kỹ năng, chuyên môn về nghề giúp việc thông qua các chương trình đào tạo cấp tốc của Trung tâm mở.

Những tiêu chí giúp khách hàng yên tâm quyết định lựa chọn Hồng Doan

Khi có ý định thuê người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp thì mỗi gia đình đều có cũng  những tiêu chí cụ thể đưa ra trong việc lựa chọn người giúp việc để đảm bảo an toàn cho cả gia đình, tránh lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan, người giúp việc đều đáp ứng đầy đủ các yếu tố, tiêu chí sau, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn nơi đây để tìm người giúp việc phù hợp:

Người giúp việc chăm chỉ, thật thà

Tiêu chí chọn người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp thường ưu tiên những người có đức tính chăm chỉ, trung thực và thật thà. Đây là yếu tố mà dù ở ngành nghề nào cũng đều yêu cầu cao để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Đức tính cần cù được thể hiện ở tác phong chuyên nghiệp khi xử lý công việc như: Dọn dẹp nhà cửa, sẵn sàng nhận đặt hàng, luôn đúng hẹn với chủ nhà và không hề nề hà, vất vả.

Ngoài ra, giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại Hồng Doan luôn là người luôn chủ động và biết cách sắp xếp công việc theo lịch trình của khách hàng giao phó. Đây là một cách tuyệt vời để người giúp việc tạo được ấn tượng tốt và được khách hàng đánh giá cao nhất. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết vấn đề trung thực của nhân viên trong việc họ báo cáo đúng, đầy đủ về công việc đã hoàn thành, sẵn sàng phải thừa nhận sai lầm khi mình  mắc phải, không dối trá, lươn lẹo.

Người giúp việc lịch sự, có kinh nghiệm làm việc nhà

Thành thật mà nói, không nhà chủ nhà nào muốn thuê giúp việc theo giờ cẩu thả và vụng về. Vì vậy, những nhân viên tại Hồng Doan đều phải được rèn luyện, đào tạo đức tính cần cù thông qua hành động, cách giao tiếp và ứng xử với chủ.

Người giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan có kinh nghiệm nhiều năm nên có thể giúp tối ưu hóa khối lượng công việc, đặc biệt nếu chủ nhà thuê theo giờ trong ngày. Đối với những người có kinh nghiệm dày dặn, họ là người tháo vát và biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên các công việc sao cho hợp lý và đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Việc gì họ cũng sẵn sàng làm, biết cách làm như nấu ăn, giặt giũ, lau nhà, cọ rửa hệ thống nhà vệ sinh, chăm sóc thú cưng, cây cảnh,…

Chuyên môn hóa công việc

Hiện nay, nhu cầu giúp việc theo giờ chuyên nghiệp rất cao, bởi một người mà có thể làm được nhiều công việc khác. Điều này đòi hỏi những chuyên môn khác của họ thay vì chỉ thành thạo dọn dẹp nhà cửa thông thường.

Chẳng hạn, giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại Hồng Doan cũng có nhiều kỹ năng khác nhau như: Chăm sóc trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, biết cách xử lý các tình huống khẩn cấp như như buồn nôn, nôn trớ, trớ, trớ, quấy khóc… Không chỉ vậy, nhân viên của trung tâm còn là những người biết cách nói chuyện với người lớn tuổi như ông bà, người bệnh và có kiến ​​thức về kỹ năng sơ cấp cứu, bấm huyệt, xoa bóp, đưa đi dạo…  chăm sóc một cách tận tình, chu đáo nhất.

Ngoài ra, người giúp việc tại Hồng Doan luôn được rèn luyện, đào tạo bài bản về các kỹ năng phòng cháy và chữa cháy, kỹ năng giao tiếp với chủ nhà, khách hàng trong quá trình làm việc, kỹ năng nhận biết số điện thoại khẩn cấp,…

giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại Hồng Doan cũng có nhiều kỹ năng khác nhau như: Chăm sóc trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, biết cách xử lý các tình huống khẩn cấp như như buồn nôn, nôn trớ, trớ, trớ, quấy khóc…

giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại Hồng Doan cũng có nhiều kỹ năng khác nhau như: Chăm sóc trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, biết cách xử lý các tình huống khẩn cấp như như buồn nôn, nôn trớ, trớ, trớ, quấy khóc…

Sử dụng thành thạo công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Đời sống phát triển, các gia đình thường gắn liền với sự hiện đại cùng với nhiều vật dụng công nghệ như điện tử, máy móc, kỹ thuật khác. Để có thể trở thành người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp thì nhân viên tại Hồng Doan đều nắm được những kỹ năng cơ bản để sử dụng nhiều loại thiết bị hiện đại của mọi gia đình như máy rửa bát, lò vi sóng, máy sấy, máy giặt, máy hút bụi hay là bàn là,… để loại bỏ hoàn toàn những trường hợp cháy nổ, hư hỏng.

Ngoài ra, đội ngũ người giúp việc tại Trung tâm Hồng Doan còn được trang bị các thiết bị vệ sinh hiện đại, sử dụng hóa chất tự nhiên được kiểm định thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người xung quanh. Chính vì điều này mà chủ nhà có thể tiết kiệm được nhiều chi phí dọn dẹp nhà cửa, từ đó dành nhiều thời gian hơn để làm những công việc to lớn, hữu ích khác.

Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi vấn đề nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày nghỉ ễ, Tết. Hồng Doan giúp bạn chăm sóc ngôi nhà của mình bằng cách tạo ra một không gian sống thoáng mát, trong lành và an toàn nhất. Đến với Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp uy tín sẽ giúp bạn bạn tìm thấy một người giúp việc phù hợp nhất với gia đình mình.