Home / Địa chỉ ẩm thực / Cá trắm đen nướng
23 November, 2012

Cá trắm đen nướng

Posted in : Địa chỉ ẩm thực, Quán ngon Hà Nội on by : admin

Món cá trắm đen nướng hội tụ hương thơm của món nướng, vị ngọt của thịt cá hòa quyện với các loại gia vị.

cá trắm đen nướng

cá trắm đen nướng

Những món ăn hấp dẫn với các loại hải sản tươi ngon mà thực khách có thể lựa chọn trực tiếp từ hồ cá như cá trắm đen hấp xì dầu, cá tầm nướng, cá song hấp sốt hải sản hay hào nướng mỡ hành, mực tươi chiên sa tế… đều có tại quán cá Thùy Linh. Mỗi món ăn mang đến một hương vị khác biệt và trong tiết thời giá lạnh thì món cá trắm đen nướng là một gợi ý thú vị.

Cá trắm đen nướng hội tụ hương thơm của món nướng, vị ngọt của thịt cá hòa quyện cùng các loại gia vị. Từ lâu, cá trắm đen được xem như loại thực phẩm bình bổ, mùi vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Loại cá này được dùng làm thức ăn và bồi bổ cơ thể nhờ có công năng ích khí dưỡng vị nên thích hợp để bồi bổ cho những người khí hư, mệt mỏi, ăn không ngon.

Ngoài các món cá, món mực chiên sa tế cay giòn cũng được khách hàng rất ưa chuộng. Quán cá Thùy Linh có diện tích rộng rãi với kiến trúc sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá trong không gian xanh mướt, cho thực khách cảm giác thư thái, bỏ lại mọi mệt nhọc của công việc hàng ngày.

Để tri ân khách hàng, quán tổ chức chương trình “Ăn hải sản, trúng iPhone”. Theo đó, từ 1/12 đến 24/12. khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với một giải nhất: một iPhone 4S 16 GB, hai giải nhì mỗi giải một iPhone 4 16 GB; 6 giải ba mỗi giải là một phần quà trị giá 2 triệu đồng cùng hàng trăm phần quà khác như mỗi giải là một thùng bia, coupon tại Thùy Linh.

Thông tin liên hệ: Quán Cá Thùy Linh – 218 Trần Duy Hưng, Hà Nội. ĐT: 04 3848 539