Home / Địa chỉ ẩm thực / Nhà hàng Gecko giảm giá
1 November, 2012

Nhà hàng Gecko giảm giá

Posted in : Địa chỉ ẩm thực, Quán ngon Hà Nội on by : admin

Nhà hàng Gecko là một hệ thống café và nhà hàng ăn nhỏ mang thương hiệu Gecko và một số tên hiệu khác tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội với những nét độc đáo mang phong cách riêng biệt.

Nhà hàng Gecko đem đến cho quý khách một không gian ấm cúng và lịch sự cùng với thực đơn phong phú bao gồm hàng trăm món ăn và đồ uống với giá cả rất hợp lý. Đặc biệt các món pizza tươi ngon và đa dạng tùy khẩu vị của mỗi thực khách.

nhà hàng gecko giảm giá

nhà hàng gecko giảm giá

Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng chúng tôi còn trở nên vô cùng hấp dẫn bởi âm nhạc chọn lọc được các ca sĩ nổi tiếng của thế kỷ 20 thể hiện, đi sâu vào lòng người, đó là Johnny Cash, Bob Dylan, Katie Melua… đem lại cho quý khách cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

Nhà hàng Gecko tin rằng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối và một ấn tượng khó quên.

Nhà hàng Gecko nhận tổ chức các buổi tiệc buffet và tiệc gia đình tại nhà hàng hoặc tại công ty, nhà riêng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng

Nhà hàng Gecko có tổ chức các lớp học dạy nấu các món ăn truyền thống Việt Nam cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những khóa học dành cho tất cả các bạn yêu thích nghệ thuật nấu ăn và pha chế đồ uống.

Đặc biệt hơn nữa, Gecko tiếp nhận và đào tạo nghề miễn phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở khắp các vùng quê nghèo.

Dịch vụ của Gecko còn bao gồm: giới thiêu và bán các sản phẩm được quý khách hàng yêu thích và có nhu cầu mua khi ghé thăm nhà hàng như là cà phê cao cấp, đĩa nhạc yêu thích, đồ thủ công mỹ nghệ, áo đồng phục mang thương hiệu nhà hàng, v.v.

Địa chỉ cho bạn:

Nhà hàng Gecko

56 Hàng Trống – Hà Nội.