Home / Địa chỉ ẩm thực / Sushi giá rẻ ở đường Nguyễn Văn Cừ,Quận 5.
8 December, 2012

Sushi giá rẻ ở đường Nguyễn Văn Cừ,Quận 5.

Posted in : Địa chỉ ẩm thực, Quán ngon Sài Gòn on by : admin

Món ăn sushi luôn được nhiều người yêu thích do “cái sự ngon” của món ăn này. Ở đất Sài Gòn này, có rất nhiều nhà hàng, quán ăn sushi để bạn chọn lựa: sang trọng có, bình dân có, lề đường có…. và có một quán ăn sushi nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ đang rất được nhiều bạn trẻ ủng hộ.

Nói là quán nhưng thực chất quán chỉ là một xe đẩy và khoảng 4-5 cái bàn được dọn ra trên một lề đường tương đối rộng rãi. Vào ban ngày bạn đi qua đoạn đường này thì không tìm thấy quán vì quán bắt đầu dọn ra bán vào lúc khoảng 5:30 chiều. Quán đông nhất từ tầm 6 giờ chiều đến 8 giờ tối nhé. Vào thời gian này, quán thu hút mọi ánh nhìn đi qua của đại đa số mọi người đi qua đoạn đường này vì có khá đông các bạn trẻ đang ngồi thưởng thức món ăn này và cả những khách hàng đến mua về ăn.

Sushi2

Tuy là quán lề đường nhưng quán phục vụ tương đối đầy đủ các món ăn mà bạn thường thấy khi đi ăn trong các nhà hàng sushi như: sushi thập cẩmfuraisashimi cá hồisashimi cá tríchsashismi cá ngừ, sushi trứng cá chuồn, sushi trứng tômmaki thập cẩmmaki mắt rồng (dragon-eyes)

Theo kinh nghiệm mới ăn được 2-3 lần ở quán này thì món sushi thập cẩm (100.000 VND), sushi mắt rồng (60.000 VND), maki thập cẩm (90.000 VND), cali (60.000 VND), cầu vồng (45.000 VND) … là những món ăn được rất nhiều người gọi

Sushi

Theo nhận xét riêng thì các món sashimi có cá và tôm khá tươi, ăn rất ngọt thịt, mayonaise và gừng ăn kèm theo khá ngon nhưng không thanh như khi bạn ăn ở sushi bar (tất nhiên rồi, giá rẻ hơn và quan trọng là bạn ăn hết có thể xin thêm thoải mái nhé), rau củ cũng rất tươi mới nhé. Chỉ có một số món cuộn thì do được cuốn không chặt tay cho lắm nên khi ăn hay bị bể ra làm giảm sự ngon miệng và tốc độ ăn lại một chút nhé.

Sushi

Về vệ sinh của quán thì thấy anh đầu bếp của quán làm cũng vệ sinh lắm và quan trọng là có đeo bao tay nữa. hi hi. Theo đúng cách làm sushi của Nhật thì trước khi làm sushi thì đầu bếp sẽ rửa tay sạch sẽ và không đeo bao tay nhé. Tuy nhiên, với các quán ăn lề đường thì việc đeo bao tay của anh đầu bếp nơi đây sẽ mang lại một cảm giác an tâm cho thực khách khi đến ăn ^.^

Đối với những bạn muốn ăn trưa bằng món sushi của quán thì quán cũng có phục vụ luôn nha, các bạn có thể gọi đặt món trước 10 giờ sáng mỗi ngày để quán chuẩn bị nhé.