Home / Địa chỉ ẩm thực / Khám phá nhà hàng Phố nướng Hawaii
10 December, 2012

Khám phá nhà hàng Phố nướng Hawaii

Posted in : Địa chỉ ẩm thực, Quán ngon Hà Nội on by : admin

 Khám phá nhà hàng Phố nướng Hawaii

Nhà hàng lấy sự kết hợp giữa món ăn hải sản và ẩm thực nướng làm đặc trưng riêng, các món ngon hải sản như cá tầm, cá tầm nướng, cá tầm nấu lẩu, gỏi cá hồi… hay các món nướng mang phong cách riêng như thit lợn nướng Hawaii, bò Mỹ nướng…

Thực khách đến với Phố nướng Hawaii không chỉ để thưởng thức các món ăn ngon, mà còn để thư giãn, chia sẽ và gắn kết với nhau. Dựa trên giá trị cốt lõi đó, Nhà hàng Phố nướng Hawaii cung ứng dịch vụ tổ chức tiệc. Với các hình thức như tiệc hội nghị hội thảo, tiệc liên hoan tổng kết, tiệc buffet, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi….

Với diện tích trên 1000m2, Phố nướng Hawaii có sân vườn rộng rãi, có bể cá tự nhiên, kết hợp khu bếp nướng bên ngoài. Là nơi mà thực khách có thể thưởng thức phong cách ẩm thực đặc trưng của đầu bếp tài ba.

Phố nướng Hawaii được thiết kế theo lối kiến trúc Châu âu hiện đại với 3 tầng lớn tương ứng với 3 hội trường lớn phục vụ cho các buổi tiệc lên đến hàng trăm người. Hơn nữa nhà hàng cũng có các phòng VÍP nhỏ, tạo ra sự ấm cúng từ không gian cho đến cách bày trí.

 Nhà hàng được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình LCD cỡ lớn..nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

 Nhà hàng có đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, và đội ngũ nhân viên phục vụ năng động nhiệt tình.. được đào tạo thường xuyên. Nhà hàng luôn hướng đến tính chuyến nghiệp trong tổ chức quản lý và phục vụ. Điều này được thể hiện qua đồng phục nhân viên mang phong cách riêng cho đến cung cách phục vụ tận tình và niềm nở.

Nhà hàng Phố nướng Hawaii đã trở thành một thương hiệu lớn, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình.

Địa chỉ: 127 Nguyễn Khoái- Đầm Trấu, Hai Bà Trưng
Điện thoại: 04. 398 449 86
Fax: 04. 398 449 48

Theo: Diachiamthuc